Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 04:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 4, 18/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thêm 2 thi thể trong vụ sạt lở đất ở Hòa Bình

(ANTV) - Thông tin mới nhất về quá trình tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình xảy ra vào rạng sáng ngày 12/10. Chiều 17/10, lực lượng tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ đã tìm được thêm 2 thi thể, 1 nửa thi thể và 1 cánh tay của các nạn nhân.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, khoảng 14h chiều nay các tổ công tác CNCH đã phát hiện thi thể của bà Đinh Thị Son dưới độ sâu của lớp đất đá khoảng 2m. Khoảng 15h, tiếp tục tìm thấy thi thể của anh Đinh Công Bậng và một nửa phía trên thi thể nam giới (chưa xác định được danh tính).

Theo lãnh đạo UBND xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, hiện đã tìm được 16 thi thể, còn hai thi thể nữa chưa tìm thấy là của ông Bùi Văn Hức, trưởng xóm Khanh và người dân là chị Bùi Thị Nư.

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật CAND ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa, lũ

Chiều 17/10, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần - kỹ thuật CAND đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc và bắc miền Trung bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra.
 
Từ ngày 9/10 - 13/10, những thiệt hại đối với đồng bào các tỉnh phía Bắc và bắc miền Trung bị mưa, lũ tàn phá là vô cùng to lớn, đặc biệt những mất mát về người không gì bù đắp nổi. Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND kêu gọi toàn thể cán bộ chiến sỹ, công nhân viên trong Tổng cục ủng hộ đồng bào bị nạn một ngày lương với số tiền là 1 tỷ 500 triệu đồng. Với số tiền này hy vọng đồng bào các tỉnh phía bắc và bắc miền Trung sẽ sớm khắc phục thiệt hại, dần ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.

BT
Thăm dò khán giả