Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 06:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:03, Thứ 6, 03/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn

(ANTV) - Vào lúc 15h30 chiều 3/11, các lực lượng cứu hộ của thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã tìm thấy thi thể của một trong hai nạn nhân bị mất tích vào chiều ngày 2/11 do ảnh hưởng cuả mưa bão.

Nạn nhân được tìm thấy là Nguyễn Quốc Huy, 16 tuổi, trú tại phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa. Theo người nhà nạn nhân, chiều ngày 2/11, Huy cùng với Lương Công Nhật Đăng rủ nhau đi giăng lưới bắt cá tại một khu đồng bên quốc lộ 26B, thuộc phường Ninh Đa. Do nước lũ về dâng cao, cả hai bị cuốn trôi.

Hiện các lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân Lương Công Nhật Đăng.

Phó Thủ tướng chỉ đạo làm rõ hành vi vi phạm của Tập đoàn Khaisilk

Liên quan đến vụ 'khăn lụa Khaisilk' gây bức xúc dư luận những ngày qua, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình – Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả về vụ việc này.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các bộ và các cơ quan liên quan kiểm tra, làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật của Tập đoàn Khaisilk trong kinh doanh các sản phẩm lụa tơ tằm; báo cáo Thủ tướng kết quả trước ngày 15/12. Bộ Thông tin & Truyền thông và các cơ quan thông tấn, báo chí, các hiệp hội ngành, nghề đẩy mạnh công tác tuyên truyền; kịp thời lên án, tố giác các hành vi vi phạm pháp luật; bảo vệ uy tín quốc gia, quyền lợi người tiêu dùng.  

BT
Thăm dò khán giả