Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 04:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 5, 20/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy thêm 1 thi thể thuyền viên tàu VTB 26

(ANTV) -  Sáng 20/7, đội thợ lặn của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam phối hợp với các lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An tiếp tục triển khai công tác lặn tìm kiếm nạn nhân có thể bị kẹt bên trong tàu VTB 26.

Tại thời điểm lặn tìm kiếm các thuyền viên thời tiết khá thuận lợi, tuy nhiên công tác lặn tìm kiếm gặp khó khăn do tối, nguyên nhân nước than trong tàu VTB 26 lan ra. Sau hơn 2 giờ triển khai lặn tìm kiếm, 9 giờ 5 phút cùng ngày, đội thợ lặn đã tìm thấy thêm 1 thi thể thuyền viên tàu VTB 26. Vị trí phát hiện thi thể nằm ở khu vực hành lang mạn trái tầng 2 của tàu.

Thi thể tìm thấy vẫn chưa xác định được danh tính. Các lực lượng chức năng đã đưa thi thể lên tàu cứu hộ để đưa vào bờ xác định danh tính. Như vậy, tính đến trưa 20/7, các lực lượng chức năng đã cứu sống được 7 thuyền viên và phát hiện 4 thi thể. Công tác tìm kiếm 2 thuyền viên mất tích còn lại vẫn đang được triển khai. 

Xác định nhóm đâm nam thanh niên ở đường Võ Chí Công

Liên quan đến vụ chém nhau kinh hoàng trên đường Võ Chí Công, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, khiến 1 thanh niên bị thương nặng. Lực lượng công an đã cơ bản xác định được nhóm đối tượng trên và truy tìm đối tượng gây án.
 
Tối ngày 1​8/7 tại đường Võ Chí Công người dân bất ngờ thấy nhóm thanh niên to tiếng với nhau tại gần khu vực nhà hàng Taken. Trong quá trình xô xát, một nam thanh niên đã bị chém nhiều vết vào người, gục ngã ngay trên đường. Người dân đã nhanh chóng báo sự việc cho lực lượng chức năng và cùng cảnh sát đưa người bị thương đi cấp cứu.

Người bị thương bước đầu được xác định sinh năm 1988, quê quán Thường Xuân, Thanh Hóa. Lực lượng công an hiện cũng đã cơ bản xác định được nhóm đối tượng gây án, tuy nhiên hiện nhóm này đã bỏ trốn. Vụ việc đang được Công an quận Tây Hồ tiếp tục điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả