Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 15:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:27, Thứ 6, 23/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân tại Rào Trăng 3

(ANTV) - Thông tin mới về vụ tìm kiếm cứu nạn tại khu vực sạt lở Thủy điện Rào Trăng 3, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế. Hôm nay, lực lượng Quân khu 4 đã tìm thấy thêm 01 thi thể tại khu vực suối gần Thủy điện Rào Trăng 3 và đang đưa ra ngoài để làm thủ tục xác định danh tính, sau đó sẽ bàn giao cho gia đình mai táng. 

 

Như vậy, tính đến 10h ngày 23/10, đã có tổng cộng 3 thi thể công nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3 được tìm thấy. Để biết thêm thông tin chi tiết về diễn biến mới nhất việc tìm kiếm cứu nạn tại khu vực sạt lở Thủy điện Rào Trăng 3.

Đắk Lắk: Phát hiện 1 nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong quán cà phê

Phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, xử lý 1 nhóm thanh niên tụ tập trong quán cà phê sử dụng ma túy.

Tối 21/10, trong lúc tuần tra trên địa bàn, nhận tin báo của người dân về một nhóm thanh niên đang tụ tập tại quán cà phê ở số 65 Thi Sách, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác của phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành kiểm tra. Tại đây, tổ tuần tra phát hiện các đối tượng này đang tàng trữ một số gói cần sa.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tú, Phạm Văn Tình, Nguyễn Thành Luân, Nguyễn Tiến Phát, Thái Hữu Hoàng và Cao Hữu Trung. Tất cả cùng trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột.

Trong đó, ngoài Luân đang là sinh viên thì số còn lại đều đi làm thuê kiếm sống nhưng do đua đòi ăn chơi nên đã rủ nhau đi mua ma túy rồi cùng nhau sử dụng. Xét nghiệm nhanh trong đêm, kết quả 6 thanh niên dương tính với chất ma túy.

Nhóm này khai nhận đã nhiều lần sử dụng ma túy và thường chọn các quán cà phê, giải khát, trá hình trong vỏ bọc khách uống cà phê nhằm ngụy trang, qua mắt người dân và lực lượng chức năng. Hiện vụ việc đã được lập biên bản và chuyển giao cho Công an phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột tiếp tục xử lý.

BT
Thăm dò khán giả