Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 15:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:14, Thứ 7, 07/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy người thân bé trai bị bỏ rơi tại Mỹ Đình

(ANTV) -  Liên quan đến vụ việc bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi, Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa cho biết, Công an phường khi đang làm thủ tục bàn giao cháu bé cho Trung tâm Bảo trợ xã hội thì chiều nay (7/10), bố của cháu bé đã đến nhận con.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 5/10, Công an phường Mỹ Đình 2 nhận được tin báo về việc phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ trên địa bàn. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Mỹ Đình 2 đã nhanh chóng có mặt tại nhà nghỉ và đưa cháu bé về chăm sóc.

Theo Công an phường Mỹ ĐÌnh 2 cho biết, cháu bé bị bỏ rơi là một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bụ bẫm, khoẻ mạnh. Khi được đưa về trụ sở Công an phường, cháu bé đã được một cán bộ công an tên Ly, người cũng đang nuôi con nhỏ cho bú.

Sau hơn 1 ngày chờ đợi nhưng không thấy thân nhân đến nhận lại cháu bé nên Công an phường đã đưa cháu bé vào Trung tâm Bảo trợ xã hội để cháu bé được chăm sóc tốt hơn. Tuy nhiên, chiều nay, bố của cháu bé ở Thái Nguyên đã đến Công an phường Mỹ Đình 2 để nhận con.

BT
Thăm dò khán giả