Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 08:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Thứ 6, 23/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy 4 thi thể bị sóng biển nhấm chìm ở Bình Thuận

(ANTV) - Sau hơn 7 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy cả 4 thi thể nam sinh bị sóng nhấn chìm trong khi tắm biển Mũi Né, Phan Thiết.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 22/8, nhóm du khách gồm 12 người từ Lâm Đồng đến Phan Thiết du lịch.Chiều cùng ngày, bảy người trong nhóm du khách xuống biển tắm và bị sóng lớn cuốn trôi. Ba du khách đã được người dân địa phương ở gần đó cứu và đưa đến bệnh viện; riêng bốn người bị sóng cuốn ra xa mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đã tổ chức tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Đến 23h40 đêm qua, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy nạn nhân cuối cùng là em Nguyễn Thiên Toàn.

Vĩnh Long: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Đang sử dụng ma túy trái phép, 2 đối tượng Trần Văn Trung và Nguyễn Thành Lợi, cùng ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy - Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long bắt quả tang, đồng thời phát hiện súng quân dụng cùng hàng trăm viên đạn.

 

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 7 gói ma túy, nhiều dụng cụ dùng để phân chia và sử dụng ma túy, 2 điện thoại di động. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện và thu giữ một khẩu súng quân dụng K54, cùng 107 viên đạn còn nguyên đầu đạn và hạt nổ.  Trung khai nhận khẩu súng quân dụng cùng số đạn là của người bạn gửi, nhờ cất giữ giùm. 

BT
Thăm dò khán giả