Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 09:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:19, Chủ Nhật, 18/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy 2 thi thể bị lũ cuốn ở Lào Cai

(ANTV) - Từ ngày 16/4 đến nay, mưa lớn đã xảy ra tại khu vực miền núi phía Bắc, gây lũ quét trên địa bàn huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, làm 3 người chết, hư hại nhiều nhà dân trong khu vực. Thiệt hại do mưa lũ tại tỉnh Lào Cai vẫn đang được các đơn vị chức năng địa phương khắc phục.

Tối 17/4, thi thể 2 người bị lũ cuốn đã được tìm thấy và 1 người mất tích đang được khẩn trương tìm kiếm. Đội xung kích cơ sở kịp thời giúp đỡ các gia đình bị lũ quét dọn dẹp vệ sinh và sửa chữa, khắc phục tạm thời, ổn định cuộc sống.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hội tụ gió lên đến 5000m trên khu vực Bắc Bộ đang hoạt động yếu dần nhưng kết hợp với ảnh hưởng của không khí lạnh nên Bắc Bộ còn mưa, mưa rào và có nơi có dông. Vùng núi và trung du cục bộ có mưa vừa, mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng vùng trũng tại các tỉnh miền núi Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái.

 

Thông báo tìm chủ phương tiện

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đang điều tra vụ án Mua bán trái phép chất ma túy xảy ra tại khóm An Hà, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa vào ngày 18/12/2020. Qua trình điều tra có tạm giữ:

- 1 xe máy Honda Wave màu sơn xanh, BKS 74H4-5810

- 1 xe máy Yamaha Exciter, màu sơn trắng, BKS 74D1-260.20

Kết quả điều tra xác định:

- Xe máy Honda Wave màu xanh có chủ đăng ký là Nguyễn Thị Năm, trú KP5, phường Đông Thanh, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Chiếc xe đã được mua đi bán lại nhiều lần cho nhiều người khác nhau cho đến ngày bị tạm giữ.

- Xe máy Yamaha Exciter, màu sơn trắng có chủ đăng ký là Nguyễn Hữu Sơn Cương, trú tại xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Chiếc xe này bị chủ mang đi cầm đồ sau đó không đến chuộc lại. Sau đó, chiếc xe tiếp tục được mua đi bán lại cho đến ngày bị tạm giữ.

Để phục vụ công tác điều tra xử lý vật chứng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đề nghị ai là chủ 2 xe máy có thông tin nêu trên đến cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị để làm việc. Đề nghị các cá nhân, cơ quan tổ chức và nhân dân nếu biết ai là chủ 2 xe máy nói trên, cung cấp thông tin cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị để phối hợp giải quyết. Địa chỉ: Km02, Quốc lộ 9, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị; SĐT: 0985.251.288, gặp điều tra viên Trương Phi.

 

Thăm dò khán giả