Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 04:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 2, 23/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm kiếm 3 thuyền viên mất tích tại khu vực đảo Bạch Long Vỹ

(ANTV) - Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực I cho biết, đến trưa 22/10, vẫn chưa có thông tin về sà lan QN 8359 cùng 3 thủy thủ bị mất liên lạc vào ngày (21/10) khi trên đường chở hàng ra đảo Bạch Long Vỹ. Hiện đơn vị cùng lực lượng cảnh sát biển và các tàu trong khu vực đang khẩn trương tìm kiếm dù điều kiện thời tiết rất bất lợi.

Vào sáng 21/10, Trung tâm nhận được thông tin sà lan QN 8359 từ Hải Phòng đi đảo Bạch Long Vĩ, gặp sóng to gió lớn có nguy cơ chìm. Trên tàu bị nạn có 3 thuyền viên.

Tàu không có thiết bị thông tin liên lạc, việc liên lạc với thuyền viên tàu chỉ thông qua điện thoại di động và hiện đã mất liên lạc với tàu bị nạn. Ngay sau đó, Trung tâm đã triển khai công tác tìm kiếm tàu bị nạn.

Đến thời điểm hiện nay, các phương tiện cứu nạn đã tích cực tìm kiếm tại hiện trường nhưng chưa phát hiện thêm thông tin nào về tàu bị nạn.

Hà Nội: Khắc phục sự cố xuống cấp quốc lộ 21B do mưa lũ

Những ngày mưa lũ vừa qua do không có hệ thống thoát nước nên tại nhiều điểm trũng thấp trên quốc lộ 21B qua địa phận huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội đã bị úng nước. Hàng nghìn phương tiện tải trọng lớn lưu thông qua đây mỗi ngày đã khiến cho những vị trí này xuống cấp nghiêm trọng, trở thành điểm đen về tai nạn giao thông.

Ngay khi trời tạnh ráo, những ổ voi trên Quốc lộ 21B qua địa phận xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa đã được Sở Giao thông vận tải chỉ đạo các đơn vị duy tu, sửa chữa, đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông.

Hiện Sở đang chỉ đạo các ngành chức năng rà soát các điểm đường giao thông xuống cấp để kịp thời tu sửa, góp phần đảm bảo an toàn giao thông và đắc lực phục vụ công tác khắc phục các sự cố về lũ lụt của thành phố.

 

BT
Thăm dò khán giả