Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 14:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 5, 10/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm hiểu nộp lệ phí trước bạ, đăng ký ô tô trực tuyến

(ANTV) - Dịch vụ công thứ 1000: dịch vụ kê khai, nộp lệ phí trước bạ mức độ 4 và cấp đăng ký, biển số xe mức độ 3 trực tuyến đã chính thức được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. 

Đây là dịch vụ được đánh giá rất quan trọng bởi lần đầu tiên triển khai và phải cấu trúc lại quy trình với sự phối hợp tham gia của nhiều cơ quan liên quan.

Vậy dịch vụ công này hoạt động như thế nào và người dân được hưởng lợi gì từ dịch vụ công này?

ANTV đã có cuộc trao đổi với Trung tá Phạm Việt Công - Trưởng phòng Hướng dẫn đăng kí và kiểm định phương tiện, Cục CSGT, Bộ Công an để cùng có thêm những phân tích cụ thể.

Qua quá trình khai thác, nhiều bộ phận, kết cấu của 2 cây cầu là: Thăng Long và Chương Dương đã bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng. Và hiện tại Cầu Thăng Long đang trong quá trình sửa chữa cải tạo. 

Mới đây nhất, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông vừa có kiến nghị Sở Giao thông Vận tải Hà Nội sớm sửa chữa, cải tạo cầu Chương Dương để kéo dài tuổi thọ công trình. Việc sửa chữa  hai cây cầu này sẽ góp phần đảm bảo giao thông và kéo dài tuổi thọ hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia giao thông cho rằng, nếu Hà Nội tiến hành sửa chữa hai cây cầu này cùng một lúc, chắc chắn sẽ gây áp lực cho giao thông Thủ đô.

 

BT
Thăm dò khán giả