Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 03:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 4, 21/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp tục hành trình chia sẻ khó khăn đến bà con tỉnh Quảng Nam

(ANTV) - Tiếp nối hành trình chia sẻ khó khăn với bà con khúc ruột miền Trung trong mùa mưa lũ này, ngày 20/10, Báo CAND cùng với nhóm thiện nguyện Đà Nẵng đã tiếp tục trao 400 suất quà đến người dân 3 xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng trước ảnh hưởng nghiêm trọng của thiên tai bão lũ, CBCS Báo CAND cùng mạnh thường quân đã trao 400 phần quà, mỗi suất gồm mỳ ăn liền, gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết khác cho người dân 03 xã: Đại Hưng, Duy Phước và Điện Phương. Đây đều là 03 xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có tỷ lệ hộ nghèo cao và chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ.

Trong những ngày tiếp theo, Đoàn thiện nguyện sẽ tiếp tục hành trình chia sẻ khó khăn đến với bà con các tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình.  

 Phát huy truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, chiều 20/10, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đã tổ chức Lễ phát động trực tuyến quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.

Với tinh thần và quyết tâm hành động “Cán bộ chiến sỹ Bộ Tư lệnh CSCĐ chung tay hành động, góp sức hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt”, toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng cảnh sát cơ động bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của mình đã tích cực quyên góp ủng hộ, mong muốn nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ sớm phục hồi sản xuất và ổn định cuộc sống. 

Các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động cho biết đã rà soát mọi phương án, chuẩn bị lực lượng, phương tiện và các điều kiện cần thiết để sẵn sàng chi viện, hỗ trợ các địa phương khi có yêu cầu.

BT
Thăm dò khán giả