Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 01:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 5, 13/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp tục dừng chuyến bay chở khách đến Đà Nẵng

(ANTV) -Từ 0h ngày 12/8, tất cả chuyến bay nội địa, tàu xe đến và đi từ Đà Nẵng tiếp tục dừng hoạt động.

 

Theo lãnh đạo Bộ GTVT, quyết định tạm dừng hoạt động của các phương tiện vận tải khách xuất phát từ tình hình dịch Covid-19 tại Đà Nẵng diễn biến phức tạp. Chính quyền TP Đà Nẵng quyết định tiếp tục cách ly xã hội toàn thành phố theo chỉ thị 16 từ 0h ngày 12/8.
 
Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam chỉ đạo các hãng bay tiếp tục dừng hoạt động chở khách đến và đi Đà Nẵng từ 0h ngày 12/8 đến khi có thông báo mới.
 
Ngoài ra, Bộ GTVT cũng yêu cầu các hãng hàng không giảm tần suất bay đến sân bay Chu Lai theo đề nghị của tỉnh Quảng Nam, để phòng ngừa dịch bệnh lây lan.
 
Hà Nội: Thu giữ hơn 75.000 khẩu trang không đảm bảo chất lượng
 

 

Ngày 11/8 Đội 4 – Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an Thành phố Hà Nội phối hợp với đội Quản lý thị trường số 17 đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất khẩu trang thuộc  Công ty TNHH HQ Clobal Việt Nam địa chỉ tại Thôn 6 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Hà Nội, phát hiện tại đây số lượng lớn khẩu trang không đảm bảo chất lượng
 
Tại thời điểm kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này đang sản xuất kinh doanh 30 thùng khẩu trang với số lượng  hơn 75.000 khẩu trang thành phẩm. Toàn bộ số hàng hóa trên không có tem, nhãn mác,  không có hóa đơn chứng từ, giá niêm yết trên thùng.
 
Theo lực lượng chức năng, các khẩu trang trên sau khi gia công không có nhãn mác, quy chuẩn được bán cho các công ty có thương hiệu trên địa bàn để đóng hộp, đưa ra thị trường tiêu thụ Toàn bộ số khẩu trang này đã được lực lượng chức năng niêm phong tạm giữ để xử lý theo quy định.
Thăm dò khán giả