Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 16:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 5, 02/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp nhận ủng hộ Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND

(ANTV) - Chiều ngày 01/12, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự buổi gặp mặt, tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. 

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần đồng hành của các cá nhân, tổ chức, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng CAND trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH, đấu tranh phòng chống tội phạm và phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Tại buổi lễ, đơn vị chức năng của Bộ Công an đã tiếp nhận số tiền 10 tỷ đồng ủng hộ Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự chân tình, đồng hành, hỗ trợ kịp thời của doanh nghiệp đối với lực lượng CAND trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cũng nhấn mạnh:Thấu hiểu, chia sẻ với những khó khăn, vất vả, cống hiến, hi sinh của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, thời gian qua, lực lượng CAND luôn nhận được sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của các bộ, ban, ngành, chính quyền địa phương và sự ủng hộ, hỗ trợ về vật tư, trang thiết bị và kinh phí của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Những hành động cụ thể, rất quý báu của các đơn vị, tổ chức là nguồn cổ vũ, động viên để lực lượng CAND tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, tiên phong trên tuyến đầu chống dịch và trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, giữ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả