Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 22:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:59, Thứ 4, 11/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp nhận học bổng của Tập đoàn Charmvit tặng con thương binh, liệt sỹ CAND

(ANTV) - Chiều 11/12, tại Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) tổ chức Lễ tiếp nhận học bổng của Tập đoàn Charmvit trao tặng các cháu là con thương binh, liệt sỹ Công an nhân dân Việt Nam và các cháu học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

 

 Dự buổi Lễ ý nghĩa này, về phía Bộ Công an có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo Cục Đối ngoại, Cục Tổ chức cán bộ. Về phía Hàn Quốc có Ngài Lee Dae Bong - Chủ tịch Tập đoàn Charmvit.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Duy Xuất, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, đại diện Quỹ Nghĩa tình đồng đội CAND đã tiếp nhận học bổng 1 tỷ đồng của tập đoàn Charmvit. Đây là học bổng được Tập đoàn Charmvit thực hiện từ năm 2007, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước cũng như quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Charmvit với Bộ Công an Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn Charmvit Lee Dae Bong chân thành cảm ơn Bộ Công an Việt Nam thời gian qua đã đảm bảo tốt an ninh, an toàn cho hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, trong đó có tập đoàn Charmvitn, đồng thời khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực góp phần đưa mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc phát triển bền vững, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các đối tác của Hàn Quốc cũng được tăng cường, phát triển, ngày càng đi vào chiều sâu và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định, Bộ Công an Việt Nam đánh giá cao thiện chí, nghĩa cử cao đẹp của ngài Chủ tịch Lee Dae Bong và Tập đoàn Charmvit liên tục trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng Quỹ nghĩa tình đồng đội của lực lượng CAND để dành tặng học bổng cho các cháu là con thương binh, liệt sỹ CAND Việt Nam và các cháu học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Việc làm này thể hiện sự quan tâm, động viên các cháu vượt qua khó khăn, cố gắng học tập, luyện rèn để trở thành con ngoan, trò giỏi, tiếp bước cha anh trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, Bộ Công an Việt Nam sẽ làm hết sức mình để tạo môi trường thuận lợi cho các tập đoàn, các doanh nghiệp nước ngoài trong đó có Hàn Quốc đến đầu tư và công tác tại Việt Nam

Thăm dò khán giả