Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 17:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:21, Thứ 6, 13/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiễn đưa Đại úy Nguyễn Tuấn Minh về nơi an nghỉ cuối cùng

(ANTV) - Sáng 12/11, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, Công an huyện Lý Nhân phối hợp với địa phương và gia quyến tổ chức trọng thể lễ truy điệu và đưa tang đồng chí Đại uý Nguyễn Tuấn Minh, cán bộ Công an xã Đạo Lý (huyện Lý Nhân, Hà Nam) hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

 

Thay mặt đồng đội và nhân dân,  lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân đã đọc điếu văn tiễn biệt Đại úy Nguyễn Tuấn Minh. Khẳng định: Sự hi sinh của đồng chí Đại úy Nguyễn Tuấn Minh là hành động cao đẹp, thể hiện sâu sắc phẩm chất của người cán bộ chiến sĩ CAND Việt Nam. Trong cuộc chiến đấu giữa thời bình, hành động “vì nhân dân phục vụ” với mệnh lệnh từ trái tim, đồng chí luôn sẵn sàng có mặt ở nơi hiểm nguy để cứu giúp nhân dân.

Sự hy sinh của đồng chí là mất mát vô cùng to lớn đối với lực lượng CAND nói chung và Công an tỉnh Hà Nam nói riêng. Song đây cũng là là minh chứng của truyền thống vì nước quên thân, vì dân phục vụ của CAND Việt Nam, sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Ngay tại Lễ truy điệu, Ban giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã công bố quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thượng úy lên Đại úy đối với đồng chí Nguyễn Tuấn Minh và quyết định trợ cấp khó khăn đột xuất đối với gia đình Đại úy Nguyễn Tuấn Minh số tiền 35 triệu đồng./.

BT
Thăm dò khán giả