Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 08:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 4, 21/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiễn đưa chiến sĩ cảnh sát PCCC hy sinh khi làm nhiệm vụ

(ANTV) - Sáng 20/3, tại Nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội đã tổ chức Lễ viếng và truy điệu Thượng sĩ Chử Văn Khánh - chiến sĩ phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 12 hy sinh trong khi làm nhiệm vụ trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

 

Trước đó ngày 18/3, xe chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội chở đồng chí Thượng sỹ Chử Văn Khánh cùng 6 chiến sỹ khác trên đường đi thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã va chạm với xe khách biển kiểm soát 29B-078.43 tại địa điểm trên. Vụ tai nạn đã làm 11 người trên hai xe bị thương, trong đó có Thượng sỹ Chử Văn Khánh. Mặc dù được đồng đội và đội ngũ y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng anh đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Bạch Mai rạng sáng 19/3.

Sự ra đi của đồng chí Chử Văn Khánh là sự mất mát lớn của lực lượng PCCC nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói riêng. Đồng thời sự hi sinh của đồng chí Chử Văn Khánh cũng để lại nỗi đau, nỗi mất mát đối với gia đình, người thân.

Lễ viếng và truy điệu Thượng sĩ Chử Văn Khánh được cử hành trong không khí trang nghiêm. Các cơ quan, đoàn thể, lực lượng Cảnh sát PCCC Trung ương, TP. Hà Nội và đại diện Cảnh sát PCCC nhiều tỉnh thành đã có mặt để viếng Thượng sĩ Chử Văn Khánh.

BT
Thăm dò khán giả