Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 10:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Thứ 5, 03/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng úy CSGT được người vi phạm gửi lời cảm ơn

(ANTV) - Trong hai ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội lan truyền rộng rãi hình ảnh người chiến sỹ CSGT có việc làm nhân văn được cư dân mạng hết sức khen ngợi. Đó là Thượng úy Nguyễn Văn Hưởng, cán bộ Đội CSGT Công an TP. Phủ lý, Tỉnh Hà Nam.

Khoảng gần 11 giờ trưa ngày 1/5, khi đang làm nhiệm vụ thì gặp một trường hợp người tham gia giao thông vi phạm lỗi điều khiển phương tiện không có gương chiếu hậu, đồng chí đã ân cần nhắc nhở, chỉ rõ lỗi vi phạm và yêu cầu người vi phạm phải khắc phục ngay thì sẽ được tiếp tục tham gia giao thông.

Cảm phục trước thái độ làm việc với tinh thần “vì nhân dân phục vụ” của đồng chí CSGT, anh Lê Văn Tùng - là người vi phạm - đã nhận thức rõ lỗi và nhanh chóng sửa chữa để hành trình tham gia giao thông được an toàn.

Ngay sau khi tâm sự của anh Lê Văn Tùng nói về Thượng úy Nguyễn Văn Hưởng được đăng tải trên Facebook, đã có hàng nghìn người tham gia bình luận và chia sẻ về hành động đầy tính nhân văn của người chiến sỹ CSGT, mặc dù đối với anh, đây là một việc làm rất đỗi bình thường nhưng đã tạo được sự lan tỏa rộng rãi trong quần chúng nhân dân nhất là trong cộng đồng mạng xã hội. Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải anh đã nhận được hàng nghìn lời mời kết bạn, cũng như những tin nhắn bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ đối với việc làm của mình.

Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, lực lượng CSGT Công an Hà Nam nói chung và công an TP. Phủ Lý nói riêng đã và đang tiếp tục cố gắng với mục tiêu cao nhất đó chính là tạo được sự “hài lòng” của người dân khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ CSGT trong lòng nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả