Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 04:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:55, Thứ 2, 26/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thưởng nóng chiến công truy bắt nhóm côn đồ truy sát công an xã

(ANTV) - Trong việc điều tra, truy bắt nhanh toàn bộ nhóm đối tượng côn đồ đã truy sát gia đình đồng chí Trần Trọng Toàn, Trưởng Công an xã Hòa Tâm, sáng nay 26.9.2016, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đông Hòa đã đến động viên và thưởng nóng cho tập thể, cá nhân CBCS Công an huyện vì có thành tích trong điều tra, truy bắt nhanh nhóm đối tượng gây án. 

Ngoài tiền thưởng 7 triệu đồng của Huyện ủy, UBND huyện Đông Hòa, một số doanh nghiệp ở tỉnh Phú Yên cũng đã thưởng nóng cho CBCS Công an huyện Đông Hòa 13 triệu đồng.

Do bực tức vì chuyện bị Công an xã gửi giấy mời đến trụ sở làm việc, tối ngày 20.9.2016, 1 nhóm 6 đối tượng cùng trú thôn Phước Lộc, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa đã cầm hung khí đến nhà đồng chí Trần Trọng Toàn, Trưởng Công an xã truy sát cả nhà khiến đồng chí Toàn bị đâm thủng phổi, đa chấn thương. Mẹ đồng chí Toàn can ngăn cũng bị đánh trọng thương với tỷ lệ thương tích 19%.

Chỉ sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ tiến hành điều tra truy xét, Công an huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên đã làm rõ và bắt khẩn cấp toàn bộ nhóm đối tượng trong vụ án. 

 

BT
Thăm dò khán giả