Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 11:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:39, Thứ 5, 06/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thực hư việc thêm một giáo viên bị tố bắt học sinh tát bạn

(ANTV) - Sự việc giáo viên chỉ đạo học sinh tát bạn tại Quảng Bình chưa kịp lắng xuống thì dư luận lại thêm xôn xao khi có thông tin một giáo viên ở Hà Nội bị tố bắt học sinh lớp 2 tát bạn. Xung quanh vụ việc này thì  trong sáng 6/12, trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội tổ chức họp báo về vụ việc này. Tuy nhiên cũng tại buổi họp báo, phụ huynh thì bảo có sự việc này, trong khi nhà trường nói không.

 

Tại buổi họp báo, Trường Tiểu học Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội cho biết, theo tường trình của giáo viên chủ nhiệm thì không có việc giáo viên yêu cầu học sinh khác tát em Phong mà hai học sinh tát nhau và giáo viên thấy hiện tượng đó đã ngăn cản lại.

Tuy nhiên, trái ngược với thông tin tường trình của giáo viên và nhà trường thì mẹ của em Phong lại khẳng định có sự việc giáo viên yêu cầu bạn khác tát con mình. Và giáo viên, nhà trường đã đến gia đình để xin lỗi về hành động này.

Tại buổi họp báo, đại diện phòng Giáo dục quận Đống Đa cho biết, sự việc chưa được xác định cụ thể. Thế nhưng vị lãnh đạo này lại khẳng định hành động của giáo viên là không thể chấp nhận được.

Hiện giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5 đang bị đình chỉ công tác 15 ngày. Bộ và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã có văn bản yêu cầu làm rõ vụ việc.

Trong khi giáo viên bảo không, phụ huynh bảo có, và chính xác em Phong bị tát 1 hay 50 cái? Những câu hỏi này vẫn được dư  luận chờ đợi từ phía trường Tiểu học Quang Trung và phòng Giáo dục quận Đống Đa, Hà Nội.

BT
Thăm dò khán giả