Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 16:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:26, Thứ 5, 10/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thực hư thông tin một phụ nữ "bắt cóc trẻ em" ở Bình Phước

(ANTV) - Ngày 9/5, Đại tá Lê Văn Nước, Trưởng Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, khẳng định không có việc một phụ nữ bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn thị xã Phước Long, còn thông tin một số báo đưa tin về vụ bắt cóc này là hoàn toàn không chính xác.

Theo Đại tá Lê Văn Nước, nội dung vụ việc như sau: Vào khoảng 7 giờ 50 phút ngày 6/5, lực lượng bảo vệ dân phố nhận tin báo của nhân dân về việc tại khu phố Long Điền 1 có một phụ nữ lạ mặt điều khiển xe mô tô đi vào, bế một cháu bé khoảng 6 tuổi lên xe mô tô thì bị người nhà cháu bé phát hiện, nghi là bắt cóc trẻ em nên giữ lại và báo cho bảo vệ dân phố. Bảo vệ dân phố đã có mặt tại hiện trường và đưa phụ nữ nêu trên cùng xe mô tô bàn giao cho Công an phường Long Phước.

Qua làm việc, Công an phường xác định: bà Lê Thị Xuyến (trú thị xã Phước Long) điều khiển xe mô tô đến tiệm làm tóc do bà Hồ Thị Mai Sương làm chủ nhưng tiệm đóng cửa. Lúc này, bà Xuyến thấy cháu Vũ Tiến Đức đang chơi ngoài đường nên nói cháu Đức lên xe để chở đi chỉ chỗ bà Sương.

 

Buộc thôi việc thầy giáo đánh học sinh lớp 1 chảy máu mũi
   

Với hành vi đánh học sinh gây bức xúc dư luận và việc đã nghỉ dạy nhiều ngày không có lý do chính đáng, ông Nguyễn Hữu Hà giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã bị buộc thôi việc.   

UBND huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, vừa qua tại cuộc họp giữa Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo trường Tiểu học Nguyễn Du, Trưởng phòng GD & ĐT huyện cùng các cơ quan, đơn vị liên quan đã họp bàn hàng loạt sai phạm của ông Hà và cùng thống nhất quan điểm áp dụng hình thức kỷ luật Buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Hữu Hà.

Trước đó, vào trưa ngày 10/4, phụ huynh em Hứa Bảo Nguyên (lớp 1G trường Tiểu học Nguyễn Du) thấy con trai đi học về liên tục kêu đau vùng mặt nên đã gặng hỏi thì được em Nguyên cho biết do mặc 3 chiếc áo đi học nên đã cởi hết áo ra để mặc chiếc áo thể dục ở bên ngoài vào thôi cho mát thì bị ông Hà véo tai, đấm thẳng vào mặt khiến chảy máu mũi.

 

BT
Thăm dò khán giả