Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 00:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:41, Thứ 2, 05/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thực hư bà mẹ ôm con cùng 500 triệu từ thiện bỏ trốn

(ANTV) - Câu chuyện xoay quanh vụ việc mẹ nghèo nuôi 2 đứa con nhỏ và 500 triệu tiền từ thiện sau đây sẽ là một minh chứng tích cực lẫn tiêu cực từ mạng xã hội.

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, hằng ngày bé Lê Thị Ngọc Hân không được đi học, phải trông em 2 tháng tuổi cho mẹ đi làm, pha sữa bột cho em uống mỗi khi em đói. Sự việc sau đó đã nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía dư luận, rất đông các mạnh thường quân đã đến tận nhà ủng hộ quà cáp và tiền thông qua thẻ ngân hàng, số tiền ủng hộ lên đến 500 triệu đồng.
 
Thế nhưng ngay sau đó, cũng trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bà mẹ nghèo ôm đứa con nhỏ 2 tháng tuổi bỏ trốn cùng 500 triệu, bỏ lại đứa con lớn cho dì nuôi, ngay lập tức cộng đồng mạng bày tỏ nhiều bức xúc
 
Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy, những người  biết về nội tình vụ việc bà mẹ nghèo bỏ đi khỏi nơi cư trú đã lên tiếng phản ứng những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
 
Câu chuyện này một lần nữa khẳng định rằng, trước những thông tin thật thật giả giả, người dùng mạng xã hội đừng cả tin, hãy là người dùng thông minh, đừng để mình trở thành những virus độc hại giúp lan truyền nhanh những thông tin sai sự thật.
 
Thăm dò khán giả