Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 07:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 3, 03/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch

(ANTV) -  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Trong thư, Thủ tướng nhấn mạnh: Những lực lượng tuyến đầu như Y tế, Công an, Quân đội đã nêu cao tinh thần : “sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Nhân dân và Tổ quốc cần". Đảng, Nhà nước trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch, nhất là đội ngũ cán bộ y tế. Dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp  và kéo dài, Thủ tướng mong muốn các lực lượng tuyến đầu tiếp tục mang hết sức mình phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Liên quan đến tình hình dịch COVID-19 trong nước, Bộ Y tế cho biết trong ngày hôm nay đã có 3.808 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. Tổng số liều vắc xin đã được tiêm là hơn 6.4 triệu liều.

Tối nay 2/8, Việt Nam có thêm 4.254 ca mắc COVID-19 trong đó có 7 ca nhập cảnh và 4.247 ca ghi nhận trong nước, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 7.455 ca.

Riêng tại Hà Nội, chiều  2/8, Sở Y tế Hà Nội thông báo ghi nhận thêm 1 ca mắc COVID-19 mới từ cộng đồng. Như vậy từ 18 giờ tối qua đến 18 giờ tối nay, Hà Nội ghi nhận thêm 98 ca mắc mới COVID-19.

Đồng lòng vượt qua đại dịch

Góp sức cùng cả nước căng mình chống dịch, lực lượng công an, trong đó có các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ bất kể ngày đêm, trong điều kiện thời tiết nắng mưa không mấy thuận lợi. Không chỉ vậy, các chiến sĩ còn có nhiều hành động ý nghĩa, san sẻ khó khăn cùng người dân chống dịch.

BT
Thăm dò khán giả