Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 11:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:54, Thứ 7, 17/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng biểu dương chiến công phá vụ giết 5 người tại TP.HCM

(ANTV) - Ngay sau khi vụ án được phá thành công, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có thư khen các lực lượng chức năng không quản ngày đêm khẩn trương điều tra, phá án và bắt được nghi phạm gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này. 

 

Trong Thư khen gửi Bộ Công an, Thành ủy, UBND TP HCM và Công an ​TP HCM, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng, đặc biệt là các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát và Công an ​TP HCM. Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân.

Số bệnh nhân nhập viện tăng ca dịp tết

 

Trong những ngày trước và trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, số bệnh nhân cấp cứu tại bệnh viện liên tiếp tăng cao. Theo thống kê tại bệnh viện Việt Đức, số bệnh nhân nhập viện cấp cứu tại đây tăng gấp gần 5 lần so với ngày thường.
   
Số bệnh nhân nhập viện chủ yếu do tại nạn giao thông. Một số trường hợp nhập viện do xô xát đánh nhau nên phải cấp cứu. Nhiều trường hợp bị thương do sử dụng pháo nổ... Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến cuối về ngoại khoa nên BV Việt Đức luôn tăng đột biến bệnh nhân trong dịp Tết. Vì thế, những ngày cận Tết, vào trong dịp tết nguyên đán, bệnh viện đã huy động hơn 400 y, bác sĩ trực sẵn sàng cấp cứu bệnh nhân.

BT
Thăm dò khán giả