Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 05:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Phạm Dũng thăm và tặng quà nhân ngày 27.7

(ANTV) -  Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ  27/7, sáng nay 22/7, tại TP. Cần Thơ, Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quà, tri ân đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ Công an và đối tượng chính sách.

Tại cuộc gặp gỡ, Thứ trưởng Phạm Dũng đã bày tỏ lòng tri ân và biết ơn vô hạn đến các anh hùng liệt sỹ , các mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng về sự hi sinh cao cả đã đóng góp lớn lao trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như trong thời kỳ xây dựng bảo vệ Tổ quốc, thể hiện truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Cùng ngày, Thứ trưởng Phạm Dũng đã trao quà cho 10 đại biểu tiêu biểu cho lực lượng công an nhân dân  và  thăm hỏi gia đình Trung tướng Nguyễn Xuân Xinh nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục 5, gia đình Đại tá Lê Việt Hùng,  nguyên Phó giám đốc Công an thành phố Cần Thơ.

Cần Thơ: Thi nghiệp vụ cán bộ kiểm tra PCCC năm 2016

Sáng 22/7, Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ tổ chức cuộc thi nghiệp vụ cán bộ, kiểm tra định kỳ năm 2016 cho cán bộ chiến sĩ trực tiếp làm công tác kiểm tra về phòng cháy và chữa cháy.

Dự thi có 78 đồng chí đến từ các đội Cảnh sát PCCC các địa phương trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Qua cuộc thi nhằm phân loại, đánh giá chất lượng đối với cán bộ để có hướng đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn theo yêu cầu công tác và đảm bảo đáp ứng theo quy định của pháp luật, giúp cán bộ chiến sĩ từng bước nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm vững kiến thức pháp luật PCCC, vận dụng đúng các quy trình, thủ tục về công tác kiểm tra và các văn bản hướng dẫn của luật phòng cháy và chữa cháy vào thực tiễn công tác, góp phần đảm bảo an toàn PCCC, phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả