Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 19:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 3, 26/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Phạm Dũng thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sĩ

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 69 ngày Thương binh liệt sĩ, đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm các gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn TP.HCM.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi gia đình liệt sĩ Nguyễn Thị Quyên, là mẹ của đồng chí Bùi Văn Bền, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; thăm hỏi gia đình đồng chí Lê Quốc Sự, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần, Bộ Công an; thăm hỏi đồng chí Nguyễn Văn Biên, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát.

Thay mặt đoàn công tác, Thượng tướng Phạm Dũng đã thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ; ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của các liệt sĩ đối với Tổ quốc trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các đồng chí lão thành cách mạng, thương binh đang điều trị tại bệnh viện 30/4.

Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật gặp mặt thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ

Sáng 25/7, Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật tổ chức gặp mặt các đồng chí thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công đang công tác tại Tổng cục nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016).

Tại cuộc gặp mặt đầy ý nghĩa, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bày tỏ tri ân những người có công với cách mạng và khẳng định đây là đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và của toàn dân.

Trong những năm qua, Tổng cục đã tổ chức quyên góp hơn 7 tỷ đồng cho quỹ đền ơn đáp nghĩa của Bộ Công an; nhận đỡ đầu 3 cháu là con liệt sĩ  CAND, phụng dưỡng 3 mẹ Việt Nam Anh hùng; chăm sóc 2 đồng chí thương binh nặng; xây dựng gần 40 căn “Nhà tình nghĩa” tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thời gian tiếp theo, toàn thể CBCS trong Tổng cục sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần "uống nước nhớ nguồn", bằng tình cảm sâu sắc và việc làm thiết thực, tích cực tham gia và thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với đất nước..

 

BT
Thăm dò khán giả