Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 16:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:12, Thứ 4, 31/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thăm, tặng quà tại huyện Krông Pa

(ANTV) - Sáng ngày 31-10, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai. Tham gia hoạt động từ thiện còn có bà Huỳnh Nữ Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Vũ Văn Lâu, Giám đốc Công an tỉnh và đại diện chính quyền địa phương.

 

Tại buổi gặp mặt, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh Trường trung học cơ sở Nguyễn Trãi thuộc xã Ia Sươm, huyện Krông Pa và trao tặng 30 chiếc xe đạp trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Đây là món quà ý nghĩa là động lực để các em tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Cũng trong đợt này, đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện 30-4 (Bộ Công an) đã thăm khám và cấp phát thuốc cho hơn 300 người dân.

Sáng cùng ngày, tại xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa, Gia Lai, đoàn công tác đã đến thăm và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình Thiếu úy Nay H’Ploan - cán bộ Đội An ninh Công huyện Krông Pa. Ngôi nhà trị giá hơn 100 triệu đồng là món quà động viên giúp đồng chí Nay H’Ploan ổn định chỗ ở, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chương trình từ thiện hướng về đồng bào vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an. Qua đó, nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào, tạo sự gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân trong phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, góp phần giữ vững an ninh trật tự./.

BT
Thăm dò khán giả