Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 09:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 6, 27/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sỹ, ngày 26/7, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các thương bệnh binh, người có công cách mạng đang điều trị tại trung tâm phụng dưỡng người có công của tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.

 

Tại những nơi đến thăm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã chuyển lời thăm hỏi ân cần nhất của Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đến với các thương bệnh binh, những người đã cống hiến cả tuổi thanh xuân, hy sinh thân mình để bảo vệ cách mạng cho đến ngày thắng lợi hoàn toàn.
 
Đồng chí Thứ trưởng bày tỏ sự tri ân và chia sẻ những mất mát, khó khăn mà các anh chị thương bệnh binh đang từng ngày, từng giờ phải đối mặt. Mong muốn các anh chị người có công sẽ giữ vững phẩm chất cách mạng, vượt qua mọi khó khăn để sống tốt, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương cho thế hệ con cháu học tập và noi theo.
 
Dịp này, thay mặt Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã gửi những món quà nghĩa tình của lực lượng CAND cả nước đến với các thương bệnh binh.
 
 
Thăm dò khán giả