Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 06:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 7, 15/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm, tặng quà tại Sóc Trăng

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 14/7, đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

Tại các nơi đến, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ; ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của các liệt sỹ đối với Tổ quốc trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn mong muốn các gia đình tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục các thế hệ  trẻ, góp sức xây dựng, bảo vệ quê hương.

Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng; thân nhân các gia đình liệt sỹ; thương binh trên địa bàn huyện Cù Lao Dung và các cán bộ, chiến sỹ là thân nhân liệt sỹ hiện đang công tác trong cụm thi đua số 8, Tổng cục Cảnh sát thi hành an hình sự và hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an.

Tuyên dương con CBCS đạt thành tích cao năm học 2016 – 2017, tặng quà con thương binh, liệt sỹ Bộ Công an

Chiều 14/7, tại Hà Nội, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em CAND đã tổ chức lễ tuyên dương con CBCS đạt thành tích cao năm học 2016 - 2017 và tặng quà con thương binh, liệt sỹ Bộ Công an.

Tại lễ tuyên dương, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em CAND đã trao quà cho 44 cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017, đại diện cho hơn 1.600 cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp; 61 cháu là con các đồng chí thương binh, liệt sỹ đã và đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ.

Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Chính trị CAND biểu dương những thành tích xuất sắc trong học tập của các cháu.

Đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục ra sức thi đua học tập và rèn luyện, thực hiện tốt lời Bác dạy để không phụ sự kỳ vọng của cha mẹ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người công dân tốt của Tổ quốc, là tương lai hạnh phúc bền vững của mỗi gia đình Công an.

BT
Thăm dò khán giả