Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 23:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:16, Thứ 7, 10/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn thăm chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ

(ANTV) - Sáng 9/3, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an, cùng lãnh đạo các Cục nghiệp vụ Bộ Công an và Ban Giám đốc Công an tỉnh  Bình Dương đã đến thăm hỏi, động viên các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bình Dương bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

 

Tại Công an tỉnh, đồng chí Thứ trưởng đã đến động viên các chiến sĩ đã bị thương đang điều trị tại bệnh xá Công an tỉnh và một chiến sĩ bị thương nặng ở bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Đồng thời thay mặt lãnh đạo tặng quà hỗ trợ khó khăn cho các đồng chí bị thương tích. Sau khi thăm hỏi các chiến sĩ, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Bình Dương.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng đã biểu dương tinh thần tinh thần dũng cảm, không ngại nguy hiểm, kiên quyết tấn công tội phạm đến cùng của các đồng chí Cảnh sát giao thông và Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bình Dương, đồng thời chỉ đạo Ban giám đốc Công an tỉnh kịp thời có hình thức khen thưởng, biểu dương nhân rộng điển hình trong toàn lực lượng.

Đối với hành vi phạm tội của các đối tượng, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng thu thập chứng cứ, phối hợp với các cơ quan tư pháp của tỉnh xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định pháp luật nhằm răn đe, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật trong nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả