Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 02:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 3, 21/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc thăm hỏi gia đình chiến sĩ công an hy sinh

(ANTV) - Ngày 21/1, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm hỏi, động viên gia đình Trung úy Nguyễn Phạm Thành Nhân, cán bộ đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ.

 

Rạng sáng ngày 31/12/2019, Trung úy Nhân cùng đồng đội thuộc Tổ công tác 363 của Công an huyện Hóc Môn trong lúc tuần tra xử lý vi phạm đã bị hai đối tượng có hành vi điều khiển môtô tụ tập thành đoàn rồi phóng với tốc độ cao tông thẳng vào đồng chí Nhân bị ngã. Do chấn thương sọ não, đồng chí Nhân đã tử vong sau đó.

Thay mặt lãnh đạo Bộ công an, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của Trung úy Nhân. Khẳng định sự hi sinh của trung úy Nhân là tấm gương dũng cảm vì nước quên thân vì dân phục vụ, đấu tranh với các loại tội phạm.

Thứ trưởng cũng mong chính quyền địa phương cùng Công an TP.HCM thực hiện chính sách hỗ trợ cho gia đình đồng chí và sớm hoàn thành thủ tục để đề xuất công nhận liệt sĩ cho trung úy Nhân.

Sự ra đi của đồng chí Nhân đã để lại nỗi đau, sự thương tiếc to lớn cho gia đình. Đồng chí Nhân là người con hiếu thảo, là người chồng thương vợ. Cô Võ Thị Nhiệp, 62 tuổi, mẹ của Trung úy Nhân bàng hoàng không nghĩ con mình đã mất. Tết này, gia đình Cô đã mất một người con. Sự ra đi của đồng chí nhân còn nhiều dang dở về công việc, ý chí phấn đấu và đứa con mới hình thành được 6 tháng tuổi trong bụng mẹ, chưa biết mặt cha.

Không gì bù đắp được với nỗi đau mất mát người con yêu quý, người chồng trong gia đình, sự mất đi vĩnh viễn người đồng chí đồng đội thân yêu. Sự hi sinh của anh để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân, bảo vệ Tổ quốc và như là một động lực, một sức mạnh cho những đồng đội của anh sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn nữa để xứng đáng là những chiến sĩ công an nhân dân Việt Nam.

B.T
Thăm dò khán giả