Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 02:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:31, Chủ Nhật, 06/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng tặng quà học sinh nghèo huyện Nam Đông

(ANTV) -Sáng 5/9, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nam Đông đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 tại điểm trường Trung học cơ sở - Dân tộc nội trú (THCS-DTNT) Nam Đông và trường THPT Nam Đông (huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế). 

 

Trong năm học qua, dù  dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự nỗ lực của Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, trường THCS-DTNT Nam Đông và trường THPT Nam Đông đã thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện theo chủ trương tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học nên tiến độ dạy và học của nhà trường vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, nhà trường đã vượt qua khó khăn để ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, giúp các em học sinh vươn lên học giỏi.
 
Tại lễ khai giảng, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã hỏi thăm, động viên và chúc các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS-DTNT Nam Đông, trường THPT Nam Đông năm học mới đạt nhiều thành tích trong công tác, học tập.
 
Dịp này, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng trao tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, hiếu học của 2 trường để động viên, cổ vũ các em học sinh nghèo bước vào năm học mới. Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng trao tặng quỹ khuyến học trường THCS-DTNT Nam Đông và trường THPT Nam Đông tổng số tiền 40 triệu đồng.
Thăm dò khán giả