Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 07:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 3, 03/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm việc về công tác khắc phục hậu quả thiên tai

(ANTV) - Chiều ngày 02/11, tại TP Đà Nẵng, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng – Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với công an các đơn vị về công tác khắc phục hậu quả của thiên tai và ứng phó với cơn bão số 10.

Phát biểu tại cuộc họp, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng biểu dương lực lượng công an các đơn vị đã ngày đêm bám hiện trường, kịp thời ứng cứu, giúp dân trong các đợt thiên tai, bão lũ vừa qua. Tính từ đầu tháng 10 đến nay, bão lũ, sạt lở đất đã gây ra những thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản, đặc biệt tại các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế...

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng yêu cầu công an các đơn vị tiếp tục khẩn trương huy động lực lượng để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra để giúp người dân sớm ổn định cuộc sống, đồng thời sẵn sàng lực lượng ứng phó với cơn bão số 10 sắp tới.

Thứ trưởng nhấn mạnh, công an các đơn vị phải đảm bảo an toàn cho lực lượng, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ trong quá trình khắc phục thiệt hại, ứng phó với bão lũ, tìm kiếm cứu nạn cứu hộ; đảm bảo an toàn trụ sở, tài liệu, trang thiết bị làm việc, các cơ sở giam giữ của lực lượng CAND. Đồng thời lên phương án thành lập Bộ chỉ huy tiền phương để ứng phó với bão trong trường hợp bão số 10 mạnh lên; chuẩn bị sẵn sàng các cơ số thuốc, vật tư y tế phòng chống lụt, bão để chi viện cho công an các đơn vị, địa phương; chốt chặn tại các khu vực xung yếu, đảm bảo giao thông thông suốt.

 

 

Thăm dò khán giả