Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 07:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Thứ 7, 20/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc về xây dựng cụm trường CAND

(ANTV) - Chiều 19/2, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã làm việc với các đơn vị chức năng về việc thực hiện việc quy hoạch, xây dựng cụm trường CAND, kho vận của Bộ Công an tại Hà Nam.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nêu ý kiến, thảo luận các bước đầu tư xây dựng Cụm trường CAND và kho vận của Bộ Công an; lập nhiệm vụ thiết kế xây dựng các trường; sửa chữa, cải tạo các công trình hiện có và đưa vào khai thác sử dụng.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã nêu lên những khó khăn, thách thức trong quá trình thực hiện quy hoạch; chuyển giao, chuyển nhượng tài sản cần phải giải quyết
    
Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, biểu dương những cố gắng của Tổng cục Chính trị CAND, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật và các đơn vị chức năng trong việc thực hiện chủ trương của Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ về công tác trên và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Tổng cục, đơn vị trong việc thực hiện các thủ tục, chủ trương đầu tư, thiết kế, quy hoạch tổng thể, chi tiết...,lập báo cáo trình Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời yêu cầu trong quá trình thực hiện cần lựa chọn những đơn vị đầu tư có năng lực, kinh nghiệm, hiệu quả...Dự kiến trong thời gian tối đa 5 năm công trình sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành khẳng định, tinh thần xây dựng các trường là có lợi cho các đơn vị thụ hưởng, cố gắng tạo điều kiện về nơi ở cho CBSC, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần hoàn thành việc trình Bộ trưởng phê quyệt điều chỉnh, địa điểm, quy mô xây dựng; lập nhiệm vụ thiết kế, báo cáo đầu tư xây dựng... trước 15/3/2016.

BT
Thăm dò khán giả