Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 07:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:09, Chủ Nhật, 24/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam trao nhà tình nghĩa tại An Giang

(ANTV) - Sáng nay 24/4, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến An Giang trao nhà tình nghĩa cho đồng chí Thượng úy Chau Quy Phetsh, cán bộ Công an huyện Tịnh Biên. Đi cùng có các đồng chí lãnh đạo các Cục thuộc Tổng cục Chính trị, lãnh đạo tỉnh và Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Căn nhà được xây dựng với diện tích 52m2 bằng gạch, mái lợp tôn với tổng trị giá 97 triệu đồng. Trong đó Thứ trưởng Bùi Văn Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, Công an huyện hỗ trợ 17 triệu, số còn lại gia đình đóng góp.

Đây là 1 trong số 20 căn nhà tình nghĩa với số tiền 1 tỷ đồng được Thượng  tướng Bùi Văn Nam trao tặng trong đợt đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh An Giang.

Dịp này, Thượng tướng Bùi Văn Nam cũng đã đến thăm cột mốc biên giới 275 trên địa bàn 2 tỉnh An Giang (Việt Nam) và Tà Keo (Campuchia) thuộc cặp cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên - Phnom Den.

Tại đây, Thượng tướng đánh giá cao những nỗ lực của các lực lượng bảo vệ cột mốc, biên giới và đề cao giá trị pháp lý, ý nghĩa sống còn của cột mốc trong ổn định biên giới ở địa phương cũng như cả nước.

BT
Thăm dò khán giả