Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Bùi Văn Nam thăm gia đình cán bộ công an xã hy sinh

(ANTV) -  Sáng 11/4, Đoàn công tác Bộ công an do Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, chia buồn cùng gia đình đồng chí Trần Mạnh Tùng, Phó trưởng Công an xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa hy sinh khi làm nhiệm vụ vào ngày 18/3 vừa qua.

Thay mặt Đảng ủy CA Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam và đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên và chia buồn với thân nhân, gia đình đồng chí Trần Mạnh Tùng.

Ngày 18/3 vừa qua khi đang thực hiện nhiệm vụ, đồng chí đã bị 1 đối tượng dùng dao đâm tử vong. Sự hy sinh của đồng chí Trần Mạnh Tùng không chỉ là nỗi đau của gia đình, còn là sự mất mát to lớn của đồng chí, đồng đội và lực lượng công an nhân dân.

Nhân dịp này, Thượng tướng Bùi Văn Nam cũng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho gia đình đồng chí Trần Mạnh Tùng đồng thời trao quà hỗ trợ cho gia đình, số tiền này được trích từ quỹ Nghĩa tình đồng đội - Bộ Công an.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam mong muốn, chính quyền, đơn vị địa phương cần quan tâm, hoàn tất các thủ tục cho đồng chí Trần Mạnh Tùng được hưởng các chế độ, chính sách theo quy định của Nhà nước. Thông qua việc phát động học tập tấm gương đồng chí Trần Mạnh Tùng sẽ tiếp tục nhân lên những tấm gương sáng để cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân tiếp tục phấn đấu cống hiến bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.
 

BT
Thăm dò khán giả