Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 00:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 2, 05/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu hồi văn bản đề nghị xử lý "phát ngôn về Sơn Trà"

(ANTV) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát công văn xin thu hồi văn bản của chính bộ này gửi, về việc đề nghị xử lý các phát ngôn gay gắt về Sơn Trà của ông Huỳnh Tấn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng.

Trong công văn phát đi chiều 4-6 để thu hồi công văn trước đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói lý do thu hồi là do công văn 2383 ngày 2-6 "có nội dung chưa phù hợp, dễ gây hiểu lầm".

Từ trưa 4-6, Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã ra thông báo thừa nhận văn bản đề nghị xử lý phát ngôn của ông Huỳnh Tấn Vinh về Sơn Trà có một số nội dung chưa phù hợp, dễ gây hiểu nhầm. Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tiếp tục lắng nghe các ý kiến đóng góp khách quan và khoa học về vấn đề quy hoạch Sơn Trà để đảm bảo cân bằng giữa bảo tồn và phát triển.

Trước đó, ngày 2-6, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái ký công văn gửi Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng về việc phát ngôn của ông Huỳnh Tấn Vinh tại cuộc toạ đàm về Sơn Trà ngày 30-5 vừa rồi.

Theo đó, Bộ này cho rằng việc phát ngôn của ông Huỳnh Tấn Vinh tại cuộc tọa đàm về Sơn Trà ngày 30-5 là chủ quan, thiếu cơ sở và làm cho dư luận hiểu sai vấn đề, vì vậy đề nghị Hiệp hội du lịch thành phố Đà Nẵng xem xét sự việc trên đồng thời có biện pháp xử lý; yêu cầu ông Vinh có văn bản giải trình, trả lời Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch trước ngày 15-6 để Bộ báo cáo cấp có thẩm quyền./.

 

BT
Thăm dò khán giả