Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 18:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 3, 04/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu hồi toàn bộ "lời khai" của học sinh vụ tát 231 cái

(ANTV) - Liên quan đến vụ 231 cái tát dành cho một học sinh tại Trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình), ông Võ Thái Hòa, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh cho biết, đã yêu cầu Trường THCS Duy Ninh thu hồi và xử lý toàn bộ những bản khai của HS đã viết, kiểm điểm nghiêm túc về việc làm sai trái, không đúng thẩm quyền của nhà trường. Yêu cầu nhà trường báo cáo kết quả thực hiện trước ngày 15/12.

Trước đó, ngày 24/11, khi dư luận cả nước bức xúc vì hành vi của cô Nguyễn Thị Phương Thủy phạt em Hoàng Long Nhật 231 cái tát, ban giám hiệu Trường THCS Duy Ninh đã yêu cầu 23 học sinh lớp 6.2 phải trả lời 19 câu hỏi trong phiếu điều tra.

Các em phải ghi giới tính cùng họ tên đầy đủ của mình vào phiếu. Cuối phiếu phải viết đầy đủ họ tên, ngày tháng và ghi rõ: “Lời khai của em..”. Từ bản câu hỏi này và trả lời của HS, Hiệu trưởng nhà trường Phạm Thị Lệ Anh đã có báo cáo số 46 gửi Huyện ủy Quảng Ninh, UBND huyện Quảng Ninh, Phòng GD&ĐT Quảng Ninh vào ngày 26/11.

Hiện các em vẫn đi học bình thường, còn cô Thủy đang nằm viện điều trị về tâm lý. Công an huyện Quảng Ninh cũng đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, làm rõ về hành vi “Hành hạ người khác” của cô giáo Thủy.

 

BT
Thăm dò khán giả