Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 16:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 6, 13/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu hồi, cấm lưu hành sản phẩm vi phạm của Vinaca

(ANTV) - Chiều 12/4, lãnh đạo Sở Y tế Hải Phòng cho biết, sẽ rút công bố sản phẩm, công bố mỹ phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Hồng Phong (thôn Hoàng Lâu, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng), ra thông báo cấm lưu hành các sản phẩm vi phạm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vinaca.

Sở Y tế cùng Công an quận Kiến An, Công an huyện An Dương cho biết sẽ tăng cường giám sát hoạt động của 2 cơ sở này. Đồng thời thành lập đoàn hậu kiểm đối với những nơi bán thực phẩm chức năng để niêm phong và thu giữ các sản phẩm sai phạm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vinaca.
 
Trước đó, Công an quận Kiến An và Quản lý thị trường thành phố Hải Phòng đã kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vinaca, phát hiện công nhân của Công ty này đang đổ bột than tre vào các vỏ thuốc con nhộng bán cho bệnh nhân ung thư. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vinaca đã nhập bột than tre từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Hồng Phong để sản xuất ra các sản phẩm Vinaca Vi5 (loại 874nl), Vinaca ung thư CO3.2, Baby Vinaca Vi6, Vinaca Activated Carbon đa dụng, Vinaca vi lượng (nhỏ mũi), Vinaca đa dụng và một số chất bột cùng chất lỏng không nhãn mác khác.
 
Ngày 13/4, Sở Y tế Hải Phòng sẽ mời các trường hợp vi phạm đến nộp phạt bổ sung, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc để Công an thành phố Hải Phòng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.
Thăm dò khán giả