Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 10:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:37, Thứ 3, 16/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu hoạch hoa màu giúp người dân vùng phong tỏa

(ANTV) - Buôn Choah là một thôn thuần nông, vùng sâu, vùng xa, khó khăn của huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Đời sống của người dân chủ yếu là chăn nuôi, trồng trọt lúa nước và hoa màu. Hiện toàn bộ thôn đang nằm trong vùng phong tỏa để phòng chống dịch COVID-19. Thế nhưng, ngoài đồng ruộng, hoa màu đều đã đến ngày thu hoạch. Thấu hiểu được những khó khăn này, nhiều cán bộ chiến sĩ công an đã ra đồng thu hoạch mùa màng giúp người dân.  

 

 

Toàn bộ thôn Buôn Choah xuất hiện hơn 40 ca dương tính với COVID-19. 179 hộ, 738 nhân khẩu buộc phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.

Mùa màng, nông sản đều đã đến ngày thu hoạch. Bà con trong thôn lo lắng đứng ngồi không yên.

Thấu hiểu những trăn trở của bà con trong hoàn cảnh đặc biệt này, Bên cạnh công tác phòng chống dịch bệnh,  công an huyện Krông Nô đã huy động cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng với các lực lượng chức năng của địa phương đến từng nương rẫy, hái đậu, bẻ bắp …Thu hoạch xong nhà nào, chuyển về nhà đó.

Với tinh thần, “một vai, hai gánh”, lực lượng công an luôn quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ, mang đến niềm vui, sự phấn khởi và bình an cho nhân dân./. 

BT
Thăm dò khán giả