Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 08:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Chủ Nhật, 11/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thú chơi hoa hồng ngoại

(ANTV) - Hiện nay, bên cạnh những loại hoa truyền thống của Việt Nam thì có rất nhiều những bông hoa hồng ngoại được nhập từ các nước có nghề trồng hoa hồng phát triển như Ecuador, Bungari, Colombia, Pháp, Kenya… Với màu sắc độc đáo, kích thước lớn, hương thơm đậm và vẻ đẹp rực rỡ, trong một vài năm trở lại đây, hoa hồng nhập ngoại đang rất được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa thích.

 

Với đủ màu sắc, chủng loại và giá cả, hoa hồng nhập ngoại ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, tạo nên một làn sóng mới trong xu hướng chơi hoa của người tiêu dùng Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dung, rất nhiều những vườn hồng nhập ngoại đã được mở ra nhằm cung cấp cho khách hàng những giống hồng độc đáo nhất, lạ mắt nhất.

Rộng hơn 1000m2, với hàng nghìn cây hoa hồng nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, vườn hồng của chị Thiên Trang trở thành địa chỉ yêu thích của những người đam mê hoa hồng ngoại.

Phần lớn các cây hoa hồng ở đây đều được nhập khẩu dưới dạng cây giống, sau một thời gian chăm sóc, thuần dưỡng cho khỏe mạnh, cứng cáp và ra hoa, cây sẽ được xuất bán cho khách hàng. Mặc dù có giá thành đắt hơn nhiều so với những cây hồng trong nước, nhưng hoa hồng ngoại vẫn được một bộ phận người dân yêu thích và lựa chọn.

Số lượng hoa nhiều, kích thước bông lớn, màu sắc rực rỡ, thế nhưng hoa hồng ngoại không phải là loại cây dễ trồng. Những cây hoa hồng có nguồn gốc xuất xứ từ các nước ôn đới nên đòi hỏi người chơi hoa phải rất chú ý chăm sóc trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm gió mùa của Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả