Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 00:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:17, Chủ Nhật, 27/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông xe kỹ thuật hầm đường bộ đèo Cổ Mã

(ANTV) - Sáng 26/9, tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ thông xe kỹ thuật dự án hầm đường bộ Đèo Cổ Mã. Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng; Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể; lãnh đạo 3 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và Bình Định.

Hầm Cổ Mã là gói thầu thuộc dự án hầm đường bộ Đèo Cả. Hầm dài 500m, gồm 2 ống hầm song song cách nhau 30m, mỗi ống có chiều rộng gần 10m, được thiết kế với 2 làn xe, vận tốc khi qua hầm là 80km/giờ. Hầm được xây dựng từ tháng 11/2013 với vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng.

Hầm Cổ Mã được hoàn thành trước tiến độ 2 tháng so với cam kết. Hầm đường bộ đèo Cổ Mã cùng với tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa sẽ tạo nên một tuyến giao thông thông suốt từ phía Bắc đến phía Nam tỉnh, tạo sự thuận tiện và an toàn hơn cho các phương tiện khi lưu thông qua Khánh Hòa.

TP. HCM: Phiên chợ cho thanh niên

"Chợ phiên Thanh Niên” từ lâu đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng bạn trẻ Sài Gòn và du khách nước ngoài như một phiên chợ sôi động, lý thú và hấp dẫn, đậm đà màu sắc văn hóa - ẩm thực.

 
Phiên chợ sách sẽ kéo dài đến hết ngày hôm nay 27/9 tại Nhà văn hóa Thanh niên - 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP. HCM do Nhà văn hóa Thanh niên và Công ty cổ phần Sách Alpha phối hợp tổ chức, giới thiệu hơn 4.000 tựa sách của nhiều đơn vị xuất bản, với mức giảm giá 15 - 50%, và khu vực sách đồng giá.
 
Phiên chợ sách cuối tuần với hơn 10 gian hàng nằm trong chuỗi chợ phiên thanh niên do Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức định kỳ hằng tháng, dành cho các bạn trẻ yêu thích kinh doanh và sáng tạo, thu hút đông đảo giới trẻ đến tham quan mua sắm.
BT
Thăm dò khán giả