Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 07:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:17, Thứ 5, 24/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng tại Thanh Hóa

(ANTV) - Cập nhật tình hình sức khỏe của các nạn nhân bị thương cũng như công tác cứu hộ cứu nạn và khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng tại Thanh Hóa.

Xem tin:

 

 

Vụ đánh ghen gây “bão“: Khởi tố vụ án làm nhục người khác 

Liên quan đến clip đánh ghen ở Cà Mau gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội, tối ngày 23/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cái Nước, Cà Mau khởi tố vụ án “Làm nhục người khác”, xảy ra tại xã Đông Hưng.   

Trước đó, ngày 20/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cái Nước nhận được đơn tố giác tội phạm của 1 phụ nữ 29 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Trong đơn, người phụ nữ này đề nghị xử lý hình sự những người tham gia đánh đập, lột quần áo và cắt tóc bà. Hiện Công an huyện Cái Nước đã thực nghiệm hiện trường và mời nhiều đối tượng có liên quan đến làm việc.

Được biết người phụ nữ này cùng 1 người đàn ông trú cùng địa phương là nạn nhân của 1 vụ đánh ghen, lột quần áo, bôi chất bẩn lên người và bị quay clip tung lên mạng. Theo Công an huyện Cái Nước do vụ án có liên quan đến nhiều người, nhiều địa phương khác nhau nên sẽ phải tiến hành xác minh kỹ để xem xét hành vi của từng đối tượng có liên quan để xử lý theo đúng pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả