Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 12:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 4, 12/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin vụ dây điện rơi giật chết người ở Đà Nẵng

(ANTV) - Liên quan đến sự việc hai người thương vong do vướng phải dây điện rơi xuống đường trong cơn mưa ở Đà Nẵng, hôm nay, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng đã có thông tin về vụ việc này.  

Trước đó, anh Trương Vũ Huy (trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) và vợ là Trần Huệ Tâm đang chở nhau bằng xe máy thì gặp tai nạn trên. Anh Huy tử vong, chị Tâm nhập viện cấp cứu. Công ty Điện lực miền Trung cho biết sợi dây điện rơi xuống đường được đấu nối vào cột điện của Công ty Quản lý vận hành điện chiếu sáng công cộng Đà Nẵng. Đường dây này ban ngày không có điện, ban đêm khi đèn chiếu sáng thắp lên thì có điện.

Đại diện Công ty Quản lý vận hành điện chiếu sáng công cộng Đà Nẵng có mặt tại hiện trường đã xác nhận đây là sợi dây chiếu sáng được cấp cho Công ty hạ tầng ưu tiên quản lý thi công công trình. Công ty này có xin phép cung cấp điện chiếu sáng vào đợt Tết Nguyên đán 2018. Tuy nhiên, sau đó công ty này tự ngắt điện bằng cách cắt dây nhưng không tháo điểm đấu nối, chừa lại đoạn dây điện nêu trên. 

BT
Thăm dò khán giả