Thứ tư, ngày 06/07/2022 - 19:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 6, 25/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin về công tác nhân quyền và đối ngoại tháng 10/2019

(ANTV) - Ngày 24/10, tại Hà Nội, Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về nhân quyền và thông tin đối ngoại tháng 10 năm 2019.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình công tác bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, chính sách nhất quán của Đảng, Nhà nước và thành tựu bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo cho người dân sau khi luật tín ngưỡng, tôn giáo có hiệu lực.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Cục An ninh nội địa, đã cập nhật tình hình và hướng lập luận phản bác các thông tin sai lệch về tự do tôn giáo ở Việt Nam, đề xuất một số nội dung tuyền truyền trên báo chí về thành tựu đảm bảo quyền tự do tôn giáo của Việt Nam. 

Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và truyền thông cho biết: Bộ TT-TT duy trì cơ chế hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí về công tác nhân quyền, thông tin đối ngoại hàng tháng nhằm chủ động thông tin, phổ biến giáo dục về nhân quyền; thông tin về thành tựu đảm bảo quyền con người và phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Đề nghị các cơ quan báo chí nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về vấn đề nhân quyền và thông tin đối ngoại để giúp người dân hiểu rõ hơn những thành tựu về công tác nhân quyền của Việt Nam.

Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị khóa 1 tại trường CĐ CSND I

Chiều 24/10, Học viện Chính trị CAND đã tổ chức bế giảng lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 1 tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1.

Lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 1 tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I là khóa học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với công tác giáo dục chính trị, góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục các trường Công an nhân dân và chuẩn hóa các chức danh lãnh đạo, chỉ huy cho Công an các đơn vị trực thuộc Bộ Công an.

Kết quả của khóa học sẽ là nền tảng, hành trang để các đồng chí học viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong; phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của thực tiễn công tác, chiến đấu, thực sự là chỗ dựa tin cậy của Đảng, nhà nước và nhân dân. Kết thúc khóa học có 8 đồng chí học viên đạt loại giỏi; 42 học viên đạt loại khá.

BT
Thăm dò khán giả