Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 12:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 4, 08/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin sai phạm thi tại Hòa Bình

(ANTV) - Liên quan đến sai phạm điểm thi ở Hòa Bình, chiều ngày 7/8, ông Nguyễn Đức Lương, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Hòa Bình, Trưởng Ban Chấm thi THPT quốc gia 2018 tại Hòa Bình, cho biết, có 5 người được công an mời lên làm việc liên quan đến quá trình chấm thi trắc nghiệm có xảy ra sai sót.

Trong đó, 3 người được Công an tỉnh Hòa Bình triệu tập để xác minh là ông Nguyễn Quang Vinh, Trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng (Sở GD-ĐT) tỉnh Hòa Bình, tổ trưởng tổ chấm thi; ông Đỗ Mạnh Tuấn, Hiệu phó Trường THCS - THPT Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình), ủy viên và ông Nguyễn Khắc Tuấn, cán bộ Sở GD-ĐT Hòa Bình, ủy viên.

Hiện, 2 ông Đỗ Mạnh Tuấn và Nguyễn Khắc Tuấn đã bị cơ quan an ninh Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam.

Ông Lương cho biết, 2 người còn lại được công an mời lên làm việc là ông Đào Ngọc Thuật, giáo viên Trường THPT Mường Bi (huyện Tân Lạc), ủy viên và ông Nguyễn Tân Hưng, giáo viên Trường THPT Đại Đồng (huyện Lạc Sơn).

 

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng gây trên 10 vụ trộm bình xe ô tô công trình

Ngày 07/8, Công an huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi đã bắt đối tượng gây hàng loạt trộm bình ắc quy của các xe ô tô công trình trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Đối tượng Bùi Công Thành, 27 tuổi, ở thôn 3, xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã khai nhận thực hiện trên 10 vụ trộm cắp bình ắc quy và điện thoại di động trên địa bàn Quảng Ngãi. Để thực hiện trót lọt nhiều lần trộm cắp ắc quy, Thành chọn thời điểm đêm khuya, nhằm vào những chiếc xe tải nhỏ có cấu tạo bình ắc quy đặt bên sườn xe, được gia cố bằng ốc vít.

Trước khi ra tay, đối tượng dùng xe máy đi thám thính một vòng qua các đoạn đường có xe tải đỗ ven đường để đánh dấu, sau đó đợi đến đêm khuya, mọi người đã ngủ say thì ra tay trộm cắp.

 

BT
Thăm dò khán giả