Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 08:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:10, Thứ 7, 17/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin công an vào nhà đánh người ở Cần Thơ là không đúng sự thật

(ANTV) - Những ngày gần đây, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện clip với nội dung mô tả công an vào nhà dân đánh người xảy ra ở huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ. 

Về thông tin này, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ cho biết, các clip phát tán trên mạng xã hội có nội dung không chính xác, gây hoang mang dư luận; không có chuyện công an vào nhà dân đánh người như trong các đoạn clip.

Theo Đại tá Trần Ngọc Hạnh, các clip bị phát tán trên mạng xã hội là không đúng sự thật. Đối tượng trong clip chửi bới, hô hoán và vu khống “công an vào nhà dân đánh người” tên là Võ Dư Điền (trú  huyện Vĩnh Thạnh) một "chân rết" nằm trong đường dây ghi đề quy mô lớn trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) vừa bị Công an thành phố Cần Thơ triệt phá.

Cụ thể, khi các trinh sát ập vào nhà Điền, Điền chạy vào nhà chốt cửa, hai tay cầm hung khí lao vào tấn công lực lượng chức năng. Điền còn hô hoán, chửi bới lực lượng đang làm nhiệm vụ là "công an vào nhà đánh người" hòng tạo điều kiện để người nhà tẩu tán, tiêu hủy các phơi đề cùng tang vật phạm tội.

Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ, tụ tập khá đông bên ngoài nhà Điền và dùng điện thoại quay clip rồi đưa lên mạng xã hội với nội dung không chính xác với bản chất vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả