Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 08:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:23, Thứ 4, 24/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Trung tâm NCUD và VNPost

(ANTV) - Chiều ngày 23/11, Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân, Cục Cảnh sát QLHC và TTXH, Bộ Công an và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện.

 

 

Bản thỏa thuận hợp tác nhằm góp phần xây dựng các dịch vụ phục vụ người dân, tổ chức cũng như những đóng góp vào sự phát triển của 2 đơn vị.

Ngay sau lễ ký kết 2 bên sẽ bắt tay vào triển khai việc nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ. Trong đó việc nghiên cứu, đưa sản phẩm vào thực tế đáp ứng các quy định của pháp luật của Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đặc biệt, thời gian tới, Bộ Công an sẽ xây dựng hệ thống định danh và xác thực điện tử với sự tham gia mạnh mẽ của các đối tác, doanh nghiệp giúp 2 đơn vị xây dựng Hệ sinh thái phục vụ phát triển kinh tế, xã hội giữa Định danh điện tử và dịch vụ bưu chính, chuyển phát thành công trong thời gian tới.

 

 

 

Từ ngày 28/11 đến ngày 04/12/2021, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Quảng Nam,TP Tam Kỳ. Báo Nhân dân phối hợp Tổng cục Thể dục - thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Sở văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức giải vô địch bóng bàn quốc gia báo Nhân dân lần thứ 39 tranh cúp Petro Việt Nam - PVCFC năm 2021.

Cuộc thi lần này thu hút 114 vận động viên đến từ 14 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc. Đây là phong trào tập luyện thể thao nói chung, bóng bàn nói riêng của cả nước và tỉnh Quảng Nam. Qua đó, kiểm tra đánh giá trình độ vận động viên, công tác huấn luyện, đào tạo các vận động viên ở các câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp, đồng thời, tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển quốc gia dự sea games 31 tổ chức tại Việt Nam và các giải đấu quốc tế trong năm 2022.

Giải vô địch bóng bàn quốc gia báo Nhân Dân được triển khai tổ chức trong hình hình dịch bệnh đã được kiểm soát và theo hướng dẫn của Tổng cục Thể dục - Thể thao và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19 với sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan quản lý y tế, kiểm soát dịch bệnh, bảo đảm an toàn dịch tễ theo quy định của Trung ương và địa phương. Cuộc thi lần này cũng là tiền đề cho các cuộc thi tiếp theo, cũng như công tác chuẩn bị và tổ chức Sea Games 31 trong năm tới./.

BT
Thăm dò khán giả