Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 10:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:53, Thứ 4, 07/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thịt bẩn tuồn vào Quy Nhơn lúc rạng sáng

(ANTV) - Sáng 7/9, tại số nhà 1169 đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn lực lượng chức năng tỉnh Bình Định đã phát hiện và tạm giữ 723kg thịt heo được chứa trong 4 thùng xốp bốc mùi hôi thối. 

Được biết từ đầu tháng 9 đến nay, đây là vụ vận chuyển thực phẩm bẩn thứ 3 bị phát hiện trên địa bàn Quy Nhơn. Thủ đọan của đối tượng là thuê xe chở hàng đến địa điểm vắng người lúc đêm khuya, nếu phát hiện lực lượng chức năng thì bỏ chạy.

Quảng ngãi: tịch thu 34 kg chà bông không rõ nguồn gốc

Đoàn thanh tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cho biết, vừa phát hiện và tịch thu 34 kg chà bông thành phẩm không có giấy chứng nhận kiểm dịch, không có nhãn mác theo quy định và không có hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm đang bày bán tại chợ tạm Quảng Ngãi.

Theo lời khai của chủ cơ sở, số chà bông này được nhập về từ thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Sản phẩm được gói trong bao ni lông với tên thành phẩm “chà bông không đường”, không có ngày sản xuất, hạn sử dụng hay nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản, tịch thu toàn bộ số chà bông trên, lấy mẫu xét nghiệm và tiến hành xử lý theo quy định

BT
Thăm dò khán giả