Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 16:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Chủ Nhật, 23/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thiếu tướng Lê Tấn Tới tặng quà Tết cho người dân khó khăn tại Long An

(ANTV) - Trong ngày 22/1, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đến thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân huyện Đức Huệ, Cần Đước và tặng quà cho nhân dân vui Xuân đón Tết.

Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã trao tặng 200 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Đức Huệ, Cần Đước, tỉnh Long An. Tại 02 điểm trao quà Tết, Thiếu tướng Lê Tấn Tới chia sẻ với những khó khăn mà lực lượng Công an, người dân ở 2 huyện Đức Huệ, Cần Đước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Với phương châm “Chung tay Vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Đảng, Nhà nước đã chỉ đạo các cấp, các ngành, địa phương triển khai nhiều biện pháp đảm bảo cho người dân đón Tết an toàn, vui tươi.

Các ban, ngành, mặt trận, đoàn thể đều tăng cường hỗ trợ người dân đón Tết, đặc biệt là các gia đình có công với Cách mạng, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Lê Tấn Tới chúc chính quyền và Nhân dân hai địa phương đón một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công.

BT
Thăm dò khán giả