Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 02:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 27/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thiếu tá Công an cứu người nhảy hồ tự tử

(ANTV) - Sáng 26/5, phát hiện có một người phụ nữ có biểu hiện tự tử tại hồ Hố Mẻ, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, Thiếu tá Nguyễn Thanh Phúc, Tổ trưởng Tổ Cảnh sát trật tự Công an phường Khương Thượng đã nhảy xuống hồ cứu người thành công.

Thời điểm trên, tổ công tác Cảnh sát trật tự của Công an phường Khương Thượng đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 và giải quyết trật tự đô thị trước cổng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (cạnh hồ Hố Mẻ) đã phát hiện vụ việc trên.

Trong tình huống khẩn cấp, Thiếu tá Nguyễn Thanh Phúc đã nhanh chóng nhảy xuống hồ cứu người đó đưa vào bờ và nhanh chóng chuyển đến Bệnh viện Đại học Y để cấp cứu.

Cán bộ chiến sĩ công an xung phong vào vùng tâm dịch

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên cả nước đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt tại tỉnh Bắc Giang. Những ngày này, nhiều đơn vị, địa phương đang dồn sức, dồn lực hỗ trợ cho Bắc Giang sớm vượt qua khó khăn hiện tại.

Trong đội ngũ tuyến đầu phòng dịch tăng cường chi viện, lao vào điểm nóng để giúp sức cho nhân dân Bắc Giang, có những cán bộ chiến sỹ của lực lượng Công an nhân dân. Nơi họ đến dẫu vất vả và nguy cơ luôn thường trực, song họ luôn sẵn sàng.

BT
Thăm dò khán giả