Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 09:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:23, Thứ 5, 29/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thiếu máu nghiêm trọng cho cấp cứu và điều trị

(ANTV) -Từ khi dịch COVID-19 bùng phát cho đến nay, tình trạng thiếu máu cho cấp cứu và điều trị liên tục xảy ra. Tuy nhiên, thời điểm này, dịch bệnh lần thứ 4 có những diễn biến phức tạp và căng thẳng hơn khiến cho hàng loạt hoạt động hiến máu phải hủy bỏ hoặc hoãn trong thời gian dài vì vậy nguồn máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị tại nhiều địa phương đang thiếu hụt nghiêm trọng. Các bệnh viện đang kêu gọi những người dân khỏe mạnh, đủ điều kiện cùng chung tay chia sẻ giọt máu đào để kịp thời cứu chữa người bệnh trong thời điểm khó khăn này.

     

 

Nhân lên những điều tốt đẹp

Những hành động đẹp trong tâm dịch COVID-19 đang được lan tỏa trong cuộc sống nhắc nhở chúng ta đừng vô cảm, vô tâm trước công sức chống dịch của các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch. Những hành động đẹp là biểu tượng sinh động cho tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái đang lan tỏa rộng khắp trong toàn xã hội, đem đến cho chúng ta thêm sức mạnh và niềm tin chiến thắng.

Và còn nhiều, rất nhiều nghĩa cử tốt đẹp đang được nhân lên, đây cũng là nội dung được cư dân mạng đồng tình, ủng hộ những ngày qua. Những hình đó được chúng tôi tổng hợp ngay sau đây hy vọng sẽ giúp chúng ta trân trọng hơn những bình yên mình đã có.

 

Thăm dò khán giả